Lễ bàn giao Sách giáo khoa hỗ trợ từ Chương trình vùng Minh Long

Sáng ngày 04-9-2024 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo diễn ra Lễ bàn giao Sách giáo khoa giữa Chương trình vùng huyện Minh Long và các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Minh Long.
Được sự hỗ trợ 418 bộ sách giáo khoa từ phía Chương trình vùng Minh Long giành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. Đây là việc làm rất ý nghĩa và kịp thời giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn có được những trang sách mới để chắp cánh thêm những ước mơ, những hoài bão đối với các em.
Xin chân thành cảm ơn Chương trình vùng Minh Long và cũng mong muốn Chương trình vùng Minh Long sẽ đồng hành cùng với ngành giáo dục huyện nhà sẽ có những chương trình hỗ trợ kịp thời và thiết thực để giúp các em học sinh có điều kiện học tập được tốt hơn.