Hội thi “Tài năng tiếng Anh” bậc học THCS huyện Minh Long năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 28/03, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Cuộc thi tài năng tiếng Anh cấp huyện năm học 2023–2024.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, các thầy cô giáo khen thưởng cho các em đạt thành tích cao tại cuộc thi

Tham gia cuộc thi có 30 em học sinh đến từ các trường THCS, DTNT trên địa bàn huyện. Cuộc thi được tổ chức với 3 phần thi là chào hỏi, nghe và hùng biện.

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 09 giải/30 học sinh, gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 06 giải Ba.

Cuộc thi nhằm tạo sân chơi để các em thể hiện năng lực, kỹ năng trong việc học tập môn tiếng Anh, tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện, thuyết trình bằng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học và đánh giá kết quả học tập các em. Đồng thời, giúp cho đội ngũ quản lý, giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh các cấp có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh theo hướng đổi mới./.